คอร์สเชฟระดับโลก เรียนทำอาหารที่นิวซีแลนด์


The Culinary Collective 
เรียนทำอาหารต่างประเทศ


โรงเรียนแรกที่แนะนำ คือสถาบันสอบทำอาหาร ที่เกิดจากการรวมตัวกันระหว่างโรงเรียน NSIA The Professional Hospitality Academy ร่วมกับโรงเรียน NZMA ที่เปิดมานานได้รีแบนดิ้ง และ ได้เปลี่ยนชื่อมาเป็น The Culinary Collective



ทำไมควรมาเลือกเรียนทำอาหารที่นิวซีแลนด์ กับ สถาบัน
① โอกาสได้งานทำโดยนักเรียนสามารถหางานทำระหว่างเรียนได้ไม่ยาก ค่าตอบแทนสูง กว่างานเสริฟ งานแคชเชียร์ ทั่วไป

② สถาบันสอนทำอาหารที่มีชื่อเสียงมากที่นิวซีแลนด์ หลักสูตรมีความทันสมัยและพร้อมด้วยเทคโนโลยีการทำอาหาร อยากเป็นมืออาชีพก็ต้องเรียนรู้กับมืออาชีพ ทีมคณาจารย์ที่มากด้วย ประสบการณ์ รู้ลึกรู้จริงในงานทางด้านงานครัว
③ หลักสูตร เน้นการปฏิบัติการลงมือปฏิบัติด้วยตัวเอง ยิ่งทำให้การเรียนรู้เป็นไปได้อย่างดี ง่ายต่อการจดจำ และช่วยพัฒนาศักยภาพของผู้เรียนให้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย
④ สถาบัน The Culinary Collective สอนทำอาหารมีคุณภาพ และได้รับการยอมรับจากสากล ชื่อเสียงที่มีมายาวนานเป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญที่การันตีว่าการเรียน การสอนของสถาบันนั้นมีคุณภาพ ได้มาตรฐานและเป็นที่ยอมรับ
⑤ วัตถุดิบด้านอาหารที่หลากหลายชนิดที่สามารถหาได้ในนิวซีแลนด์ ทำให้นิวซีแลนด์จึงเป็นประเทศหนึ่งที่ผู้ที่มีใจรักในการทำอาหารเลือกที่จะไปศึกษาเล่าเรียน อีกทั้งยังผู้ที่จบมาได้รับการยอมรับจากโรงแรมร้านอาหารชั้นนำทั่วโลก
⑥ หลักสูตรเรียนทำอาหารกว่า 100 เมนูที่สอบในการทำขนม และ อาหารคาว อาหารหวาน ตามหลักสูตร
⑦ จบแล้วมีตำแหน่งงานรองรับนักเรียนที่จบจึงมีโอกาสได้เข้าทำงานกับโรงแรม หรือ ร้านอาหาร 4-5 ดาวทันทีหลังจบการศึกษา ขณะเดียวกันหลายต่อหลายรุ่นได้มีโอกาสเข้าทำงานโรงแรมห้าดาวร้านนอาหารชั้นนำ 

เรียนทำอาหารเป็นเชฟระดับโลก

เลอ กอร์ดอง เบลอ มีความคิดสร้างสรรค์ และ หลักสูตรทำอาหาร พร้อมที่จะเรียนรู้และปรับตัวเข้ากับอาหารแนวใหม่ๆ รวมไปถึงการให้ความรู้เพื่อให้เข้ากับศาสตร์ทำอาหารยุโรป และ อาหารนานาชาติ โดยในทุกๆหลักสูตรทำอาหารพร้อมที่จะตอบสนองความต้องการของอุตสาหกรรม ร้านอาหาร ขนม และสายงานบริการในระดับโลก

หลักสูตรทำอาหาร และ ขนมยุโรป

▸ SCHOOL OF CULINARY ARTS & SCIENCES : Cuisine ทำอาหารยุโรป

▸ CERTIFICATE III IN COMMERCIAL COOKERY : Pâtisserie ทำขนมยุโรป

▸ CERTIFICATE III IN PATISSERIE  

เรียนทำอาหารและทำขนมที่นิวซีแลนด์

★ คอร์สเชฟ The Aspiring Chef
▸ หลักสูตร New Zealand Certificate In Cookery Level 4 

▸ (30  + 5 Week Internship)
★ คอร์สเชฟอาหารนานาชาติ The International Chef
▸ หลักสูตร New Zealand Diploma In Cookery Advanced Level 5 (Cookery Strand)

▸ (30  + 5 Week Internship)
★ คอร์สทำขนม The Creative Baker
▸ หลักสูตร New Zealand Certificate In Baking (Generalist) (Level 4)

เรียนการโรงแรมที่นิวซีแลนด์

- คอร์สการโรงแรม THE VISIONARY FOODIE (20 WEEKS + 20 WEEK INTERNSHIP) New Zealand Diploma in Hospitality Management Level 6



เรียนเชฟนิวซีแลนด์ ,เรียนทำขนมที่นิวซีแลนด์ ,The Culinary Collective ,

เรียนทำอาหาร ทำขนมต่างประเทศ
The Culinary Collective เป็นโรงเรียนสอนทำอาหาร ทำขนมอันดับ 1 ของนิวซีแลนด์ตั้งอยู่ที่เมืองโอ๊คแลนด์ที่ Sylvia Park  และ Hammington โรงเรียน Culinary Collective เป็นส่วนหนึ่งของ NZMA ผู้ให้บริการประเภทหนึ่ง และสถาบันการศึกษาที่เด่นเรื่องทำอาหาร เชฟระดับโลก รวมทั้งเป็นสถาบันเอกชนด้านทำอาหารรายใหญ่ในนิวซีแลนด์รับรองโดย New Zealand Management Academies (NZMA) 

✪ THE ASPIRING CHEF (30  + 5 WEEK INTERNSHIP)

- New Zealand Certificate in Cookery Level 4

หลักสูตรเชฟทำอาหารเชิงปฏิบัติการสอนทักษะที่สำคัญพื้นฐานในการปรุงอาหารในครัวเชิงการค้าเรียนรู้วิธีการเตรียมอาหาร ตั้งแต่เตรียมซอสและเครื่องปรุงซุปไปจนถึงคัดเลือกเนื้อสัตว์ อาหารทะล ผักสด 

** ส่วนหนึ่งของหลักสูตรนักเรียนจะฝึกงานในร้านอาหาร  5 สัปดาห์

- หลักสูตรเชฟนานาชาติ (level 5)
- ระยะเวลาเรียน 30 ส้ปดาห์
- internship 5 สัปดาห์

หลักสูตร / ระยะเวลา 
 ราคา (NZD)
หลักสูตร  30 ส้ปดาห์ $19,500 Tuition fees
+ $ 2,500 Course fees
รวม internship  5 สัปดาห์

คุณสมบัติผู้สมัครเรียน

✔ นักเรียนอายุ 18 ปีขึ้นไป

✔ ผลภาษาอังกฤษ IELTS 5.5

✪ THE CREATIVE BAKER NZ Certificate in Baking (Generalist) (Level 4)

หลักสูตรช่างทำขนมปัง หลักสูตรนี้จะเรียนรู้ทักษะในฐานะพ่อครัวทำขนมปัง และขนมนานาชาติโดยหลักสูตรนี้จะสอนเทคนิคการทำขนม แบบเริ่มตั้งแต่วิธีการเตรียมแป้งทำขนมปังสูตรพิเศษรวมถึงการทำเค้ก และขนมนานาชาติไปจนถึงคัดเลือกส่วนผสมอื่นๆ **ส่วนหนึ่งของหลักสูตรนักเรียนจะฝึกงาน ในร้านทำขนม  5 สัปดาห์

หลักสูตรทำขนมปัง 
- ระยะเวลาเรียน 30 ส้ปดาห์
- internship 5 สัปดาห์

ระยะเวลาเรียน
หลักสูตร / ระยะเวลา  ราคา (NZD)
หลักสูตร 30 ส้ปดาห์ $19,500 Tuition fees
+ $ 2,500 Course fees
รวม internship 5 สัปดาห์

คุณสมบัติผู้สมัครเรียน

- นักเรียนอายุ 18 ปีขึ้นไป

- ผลภาษาอังกฤษ IELTS 5.5

 

✪ THE INTERNATIONAL CHEF (30  + 5 WEEK INTERNSHIP) 

- New Zealand Diploma in Cookery Advanced Level 5 (Cookery)

อยากเรียนเป็นเชฟระดับโลกแล้วใช่ไหม ? หลักสูตรนี้จะต่อยอดมากจากหลักสูตร The Aspiring Chef (ระดับ 4) หลักสูตรที่ต้องฝึกฝนเทคนิคการทำอาหารขั้นสูงเพื่อนำนักเรียนไปสู่อาชีพเชฟมืออาชีพ หลักสูตรนี้จะเรียนรู้เกี่ยวกับการทำอาหารนานาชาติขั้นสูง และ วิธีการสร้างเมนูใหม่ๆของร้านอาหาร

หลักสูตรทำอาหารระดับ Diploma 
- ระยะเวลาเรียน 30 ส้ปดาห์
- internship 5 สัปดาห์

ระยะเวลาเรียน
หลักสูตร / ระยะเวลา  ราคา (NZD)
หลักสูตร 30 ส้ปดาห์ $19,500 Tuition fees
+ $ 2,500 Course fees
รวม internship 5 สัปดาห์

คุณสมบัติผู้สมัครเรียน

- นักเรียนอายุ 18 ปีขึ้นไป

- ผลภาษาอังกฤษ IELTS 5.5

 

✪ THE CREATIVE BAKER

NZ Diploma in Cookery (Advanced)(Level 5)( Patisserie  

หลักสูตรนี้ต่อยอดมาจากหลักสูตร Creative Baker (ระดับ 4) และ มอบทักษะที่ยอดเยี่ยมและเทคนิคขนมอบขั้นสูงวิธีการทำขนมปังและขนมอื่น ๆ นอกจากนี้ยังเหมาะผู้ที่มีประสบการณ์การทำขนม หลักสูตรถูกออกแบบมาเพื่อให้นักเรียนพร้อมที่จะทำงานในบทบาทด้านการอบ ขนม ของร้านเบอร์เกอรรี่ขนาดกลาง-ใหญ่ หลักสูตรนี้นักเรียนจะได้รับประสบการณจริงในรูปแบบของการฝึกงานในร้านทำขนมเบอเกอรรี่ 5 สัปดาห์

หลักสูตรทำขนมระดับ Diploma 
- ระยะเวลาเรียน 30 ส้ปดาห์
- internship 5 สัปดาห


ระยะเวลาเรียน
หลักสูตร / ระยะเวลา 
ราคา (NZD)
หลักสูตร 30 ส้ปดาห์ $20,950 Tuition fees
+ $ 3,500 Course fees
รวม internship 5 สัปดาห์ รวม internship 5 สัปดาห์

คุณสมบัติผู้สมัครเรียน

- นักเรียนอายุ 18 ปีขึ้นไป

- ผลภาษาอังกฤษ IELTS 5.5



#The Culinary Collective 
#เรียนเชฟนิวซีแลนด์
#เรียนทำอาหารต่างประเทศ 

#ทำขนมต่างประเทศ
#เรียนเชฟที่นิวซีแลนด์



สอบถามข้อมูล

061-432-4575

ทักไลน์มา หรือ คลิกด้านล่าง เพื่อกรอกรายละเอียดให้เราติดต่อกลับ
กรอกรายละเอียด